Sản xuất Hệ thống xử lý khói hàn

Cơ điện VIMAX là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt tăng áp cầu thang, hệ thống thông gió làm mát, Hệ thống hút bụi khói hàn và khí thải, các thiết bị vận chuyển như băng tải, gầu tải, vít tải, lưới sàng đột lỗ...

Cơ điện VIMAX luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất sản phẩm, với he thong hut khoi han Hệ thống hút bụi khói hàn điểu khiển tự động. Tốc độ nhanh, độ chính xác cao, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành. Sản phẩm được sản xuất mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Các máy móc thiết bị của Châu Âu: Máy cắt laser công nghệ cao, máy chấn CNC cùng dây truyền sơn tĩnh điện giúp bền màu, gia tăng tuổi thọ của Quạt. Cánh quạt được cân bằng bởi máy cân bằng động kỹ thuật số nhằm đảm bảo quạt chạy ổn đinh, không rung lắc.

Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của Cơ điện VIMAX được thiết kế trên phần mềm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt được đo kiểm chính xác về thông số : lưu lượng, cột áp, độ rung , độ ồn đảm bảo đúng yêu cầu đạt chất lượng đủ tiêu chuẩn xuất xưởng. Quạt của Cơ điện VIMAX sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Đặc tính kỹ thuật:

Hệ thống hút bụi khói hàn ống chuyển khói hàn trung tâm

Bằng tôn trắng kẽm có gân tăng cứng, được lốc bằng máy với đường kính được tính toán chi tiết theo nguyên lý của thông gió nhỏ dần để lưu lượng khí ở các điểm hút là bằng nhau

Khớp nối với quạt hút trung tâm được làm bằng ống mềm do vậy he thong hut khoi han Hệ thống xử lý khói hàn không bị ảnh hưởng sự dung động của quạt.

Ống dẫn thải lên được thiết kế nón cho mưa

Hệ thống hút bụi khói hàn tay hút khói hàn được nhập khẩu từ châu Âu

Được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho việc hút khói hàn tại điểm hàn.

Chiều dài tay hút 2m.

Đường kính ống hút Ø125mm.

Lưu lượng hút từ 700 1000 m3/h

http://quatdiensaigon.vn/san-xuat-he-thong-xu-ly-khoi-han.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang