Cung cấp tủ hút bụi 6 cartridge tiết kiệm điện năng

Tủ hút bụi là dòng tủ hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi. Máy sử dụng 6 cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. Cơ cấu ghép ống thuận tiện cho việc tháo lắp và thay thế lõi lọ hệ thống. Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi. Áp suất thấp hơn khi sử dụng túi lọc vải giúp tiết kiệm điện năng.

Tủ hút bụi có lẽ không phải là một sản phẩm xa lạ mà khiến cho mọi người cảm thấy chưa bao giờ biết đến ! Được xem là một sản phẩm không thể thiếu, đặc biệt với mô hình thực hiện kinh doanh trong ngành công nghiệp ở quy mô nhỏ và vừa đang xuất hiện nhiều hơn tại nước ta thì đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết.

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển linh hoạt sản phẩm tới mọi không gian mà không lo lắng rằng mình sẽ phải để ở đâu cho vừa. So với những hệ thống có hình thức to, rộng và cồng kềnh, chỉ thích hợp với những khu chế xuất lớn thì tủ hút bụi lại là giải pháp mà phù hợp hơn cả với đa số những nhà xưởng, kho còn diện tích nhỏ.

 

Công Suất: 0,75 Kw- 11 Kw

Ứng dụng: Xử lý các loại bụi có kích thước 10 µm - 0,1 µm, hệ thống hút bụi gỗ , hệ thống hút bụi vải , xưởng sản xuất bao bì , xưởng sản xuất thực phẩm ,…..

Dạng hệ thống hút bụi trung tâm trong các nhà máy với nhiều điểm phát sinh các loại bụi như: bụi thực phẩm, bụi dược phẩm, các loại bụi dính dầu mỡ ...

Hiệu quả xử lý: 99,8%

Tham khảo chi tiết sản phẩm của chúng tôi tại đây

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang