Đặc trưng của hệ thống hút mùi và bụi sơn

Một số ngành nghề liên tục làm việc với sơn như: đồ gỗ nội thất, phụ tùng otô xe máy, sản xuất các sản phẩm cơ khí chế tạo… Khi phun sơn, một phần bụi sơn sẽ không bám được vào bề mặt sản phẩm mà sẽ phát tán ra môi trường xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động, đó là chưa kể đến mùi sơn cũng gây khó chịu cho mọi người.

Do đó, Hệ thống hút mùi và bụi sơn chính là giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu và ngăn ngừa tác hại của bụi và mùi sơn đối với trực tiếp người lao động tiếp xúc với sơn và cũng là giải pháp giúp tránh những ảnh hưởng xấu của mùi sơn và bụi sơn tới môi trường chung.

Đặc trưng của hệ thống hút bụi và mùi sơn

Hệ thống gồm 2 bộ phận chủ đạo: quạt ly tâm và buồng sơn màng nước. Quạt ly tâm theo nguyên lý lực ly tâm sẽ hút các bụi và mùi sơn phát sinh trong quá trình phun dính vào màng nước của buồng sơn màng nước, dòng nước này sẽ lưu thông liên tục ra ngoài theo đường ống dẫn. Không khí sau khi tách bụi sơn sẽ theo lực hút của quạt thoát ra ngoài qua ống khói. Như vậy sẽ đảm bảo giảm thiểu tối đa lên đến 98% mùi sơn và bụi sơn.

Ứng dụng của hệ thống hút bụi và mùi sơn

Sử dụng cho các xưởng, nhà máy sản xuất có công đoạn sơn hoàn thiện sản phẩm như: xưởng sản xuất và gia công gỗ (nội thất), công nghiệp chế tạo cơ khí.

Cơ điện VIMAX chuyên sản xuất quạt công nghiệp, thiết kế sản xuất và lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp trong đó có hệ thống hút bụi và mùi sơn, hệ thống hút bụi gỗ … Áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thế giới từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc Cơ điện VIMAX đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang