Cung cấp hệ thống hút bụi khói hàn

Hệ thống hút bụi khói hàn hoạt động theo nguyên lý

Toàn bộ khói hàn sẽ được xử lý khói hàn tập trung vào các đường ống ở từng vị trí máy phát sinh sau đó khói được đưa về ống chính nhờ quạt hút và được đưa ra khỏi nhà xưởng hoặc đến một thiết bị xử lý như tháp rửa khí. Tháp rửa khí sử dụng nước hoặc dung dịch. Dòng khí sau khi qua tháp rửa khí được đưa ra phía ngoài nhà xưởng.

Hệ thống hút khói hàn hoạt động theo nguyên lý sau:

Toàn bộ khí hàn được hút tập trung vào các đường ống tại từng vị trí máy, đưa về ống chính, qua quạt hút, đưa vào tháp rửa khí.

Tháp rửa khí sử dụng nước hoặc dung dịch.

Dòng khí sau tháp rửa khí được đưa ra phía ngoài nhà xưởng.

Buồng hàn được chế tạo bằng thép, inox, composite, hoặc thép mạ kẽm nhằm tạo khu vực riêng biệt cho thợ hàn và tạo phần hút khí tốt hơn. Ống chống cháy hút khí hàn td.hk.xh.03. Do trong xưởng hàn, khi người thợ hàn sẽ có các tia lửa bắn ra, do đó có thể bắt vào ống và gây cháy nổ tại xưởng hàn. Do đó phả sử dụng loại ống đặc biệt không bắt lửa, và đủ bền để hút khí hàn.

Các công trình đã thi công như: nhà máy hàn xe máy piajo, xưởng hàn công ty machino, xưởng hàn công ty SYM…

Công dụng của hệ thống hút khói hàn

Hệ thống hút khói hàn được sử dụng hút khói bụi phát sinh của các máy gia công cơ khí hàn, máy mài kim loại có phát tia lửa lớn, khói hàn trong các nhà xưởng, các ngành công nghiệp.

http://codienvimax.vn/danh-muc/may-he-thong-hut-bui/

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang