Tủ hút bụi di động lọc Cartridge VIMAX đem lại sức khỏe và niềm vui cho tập thể Công ty nhựa

Tủ hút bụi công nghiệp là dòng máy hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge. Máy sử dụng 4 cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. Cơ cấu ghép ống thuận tiện cho việc tháo lắp và thay thế lõi lọ hệ thống . tủ hút bụi thân vuông Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi. Áp suất thấp hơn khi sử dụng túi lọc vải giúp tiết kiệm điện năng. Máy hút bụi có thể lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau. Máy được gia công chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới: Máy cắt laser CNC, chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, Máy tiện Dooson Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản.

Toàn bộ bề mặt máy hút bụi được sơn tĩnh điện hiện đại giúp máy có hình thức đẹp, độ bền cao. Quạt hút bụi được thiết kế chắc chắn, lực hút khỏe, độ ồn thấp. Máy có hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Với hệ thống vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, hệ thống bánh xe, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy hút bụi đến bất kỳ nơi nào cần thu bụi. Dễ dàng cho lắp đặt, sử dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Không gian của các nhà máy nhà xưởng, nhà xưởng trên thành thị luôn bí bách, đủ rộng rãi, môi trường bụi bẩn cho nên không thể lưu thông không khí, mang lại một luồng không khí tươi mới cho con người. Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge chính là giải pháp cho các nhà máy nhà xưởng ở thành thị, nơi đất chật người đông, tấc đất tấc vàng.

Theo chia sẻ của anh Thắng – trưởng bộ phận vận hành hệ thống hút lọc bụi của Công ty nhựa cho biết: Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge với công nghệ lõi lọc cartridge dùng để hút bụi bột nhựa trong quá trình sản xuất. Bột nhựa được thu gom thông qua các phễu và ống dẫn rồi được đưa tới Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge, sau đó tiến hành lọc bằng 6 lõi lọc catridge. Qua đó, nguồn không khí sạch được tái tạo với hiệu suất lên tới 99%, đảm bảo an toàn cho người lao động và các điều kiện sản xuất tại nhà máy.

Để tạo ra những sự vượt trội về chất lượng cho sản phẩm của mình, VIMAX đã áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất trong quá trình sản xuất như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ),máy chấn CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (Hàn Quốc), robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản), tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số,hệ thống sơn tĩnh điện…

Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge máy hút bụi công nghiệp giúp thanh lọc không khí với hiệu suất lên tới 99%. Bằng cách thu gom các khí bụi qua hệ thống phễu và ống dẫn, bụi được thu gom tại tủ và được lọc thông qua hệ thống lõi lọccartrige.

Với thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn bên trong, Tủ hút bụi công nghiệp sử dụng 6 cartridge lọc bụi với nhiều thiết kế lõi độc đáo giúp lọc sạch không khí một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén.

Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 – 5 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí ra vào dễ dàng, tránh bị nghẽn bụi.

VIMAX bàn giao hệ thống hút lọc bụi cho Công ty nhựa đúng quy trình và tiến độ, giúp đảm bảo kế hoạch sản xuất của khách hàng.

http://quatdiensaigon.vn/vimax-trien-khai-thanh-cong-du-an-tu-hut-hui-cao-cap-tai-cong-ty-nhua.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang