Tại sao phải sử dụng hệ thống hút bụi tại các nhà máy sản xuất gạch men

Đất nước chúng ta đang trong giai đoạn phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng cao. Do đó dẫn đến nhu cầu xây dựng xơ sở vật chất ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu mọi người dân. Bên cạnh sự phát triển đó, các nồi hơi của các doanh nghiệp sản xuất gạch men thải ra một lượng khói bụi lớn, khí thải độc hại gây ô nhiễm nghiêm trọng đến sức khỏe của tất cả mọi người. Hệ thống hút bụi gạch men là một dạng hút bụi rất phổ biến hiện nay

Phương pháp xử lý bụi của hệ thống hút bụi gạch men

Để hạn chế lượng khói bụi được thải ra từ các nồi nung gạch, công ty chúng tôi với thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất quạt công nghiệp và chế tạo thành công các dòng sản phẩm quạt ly tâm chuyên sử dụng cho các việc như hút khói nồi gạch với áp suất rất cao, lực hút khỏe, có thể hoạt động trên mọi môi trường có nhiệt độ khác nhau, và nhiều bụi bẩn.

Đặc biệt đôi với các nhà máy sản xuất gạch men lớn, Công ty chúng tôi đã đầu tư vào các nghiên cứu và chế tạo thành công công nghệ hút hút bụi dạng tay áo để có thể giải quyết các vần đền cơ bản của khói bụi phát sinh tại nhà máy trong lúc sản xuất.

Đặc trưng của hệ thống hút bụi gạch men

hệ thống hút bụi gạch men xử dụng các thiết bị lọc tay áo bao gồm nhiều ống áo kết nối và bản đáy tay áo đục lõ tròn bằng một đường kính tay áo hoặc là lồng và khung cố định một đầu vào trong bản đục lỗ. Hệ thống hút bụi tay áo có thể được sử dụng xử lý túi lọc vãi hoặc hút bụi tùy thuộc vào các đặc thù hạt bụi, khối lượng bụi và nguồn phát sinh ra.

Toàn bộ máy hút bụi, hệ thống ống dẫn được thiết kế gia công bằng thép SS400, và được gia công bởi các hệ thống máy móc hiện đại nhất. Đặc biệt toàn bộ các bề mặt của hệ thống sẽ được sơn tĩnh điện bảo vệ, để đảm bảo tính thẩm mỹ và đạt được độ bền cao.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi gạch men

Không khí môi trường lẫn bụi từ các địa điểm hút bụi được quạt ly tâm hút hết và trong hệ thống, đường dẫn ống tới các máy hút bụi, đi vào phễu sau đó đi qua các túi hút bụi bằng vãi đã lồng sẵn vào trong khung thép và được cố định 1 đầu vào, lúc này bản đục lỗ nằm ở phần trên của hợp tổng thành. Không khí và các loại bụi sẽ đi qua túi vãi và bám dần vào mép thành ngoài túi vãi, không khí sẽ được hút lên trên giàng khoang sạch sau đó sẽ được quạt hút ra bên ngoài. Sau một khoảng thời gian quy định, lớp bụi sẽ dần dần dày lên làm tăng sức cản của màng lọc, lúc này túi vãi sẽ được hoàn nguyên khả năng lọc bụi bằng việc xả không khí nén qua van điện từ theo kiểu xung lực điện để làm bụi khí rơi xuống.

Khí nén được dự trữ trong bình tích áp nhờ bình xử lý kjhis nén được xả hoàn toàn tựu động qua các đường ống xả nhờ có các bộ van điện từ và role xả lớp bụi bẩn theo thời gian đã được lập trình sẵn được lắp đặt phía sau tủ. hệ thống hút bụi gạch men này sẽ là dạng biện pháp tối ưu hóa trong việc xử lý khói bụi trong các nhà máy sản xuất gạch men có công trình quy mô lơn.

Video https://www.youtube.com/watch?v=RGI6ilPK0cM

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang