Quy trình thi công lắp đặt Hệ thống thông gió

Cơ điện VIMAX là tập thể bao gồm các kỹ sư và công nhân được đào tạo bài bản. Chúng tôi được trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp, đã tham gia thi công các công trình với yêu cầu rất khắt khe về chất lượng và tiến độ. Công ty đã có kinh nghiệm tham gia các công trình tiêu biểu như: nhà ga T2 Nội Bài, ngân hàng Mitsubishi Nhật Bản, ngân hàng Sumitomo Nhật Bản, các nhà máy công nghiệp của Nhật Bản và Hàn Quốc … Hiện nay, công ty của chúng tôi có thể đáp ứng lap dat he thong thong gio cho nha xuong được toàn bộ các dự án liên quan đến Hệ thống ống thông gió bao gồm công việc thiết kế, lập bản vẽ thi công, chế tạo thiết bị thông gió, lắp đặt tại công trường và đo đạc, hiệu chỉnh, nghiệm thu.

Các yêu cầu cơ bản của Hệ thống ống thông gió

Sản xuất ống dẫn gió: Hệ ống dẫn gió được sản xuất bằng tôn tráng kẽm, tùy theo kích thước của đường ống để quyết định độ dày của tôn (Xem bảng). Hệ ống gió của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna . Với một dây chuyền đồng bộ và hiện đại, sản phẩm ống gió của chúng tôi hiện nay được đánh rất cao cho các công trình trong nước cũng như công trình đầu tư của nước ngoài.

Độ dày tấm tôn để chế tạo ống gió và các chi tiết

Sản xuất phụ kiện ống gió:

Chế tạo chụp thổi, hút và các bộ phận khác:

Kích thước chế tạo chụp phải chính xác, chỗ nối phải chắc, cạnh vỏ ngoài không được có chỗ sắc nhọn.

Hình dạng mũ chụp phải theo tiêu chuẩn, trọng tâm mũ gió quay phải cân bằng.

Các bước cơ bản cần phải nắm rõ khi thiết kế hệ thống ống gió:

Thứ nhất tính lưu lượng gió cần phải cấp và hút là bao nhiêu để lựa chọn quạt thông gió cho nhà xưởng phù hợp nhất.

Thứ hai là vẽ sơ đồ hệ thống ống gió, bố trí các vị trí lắp đặt phù hợp. Nếu như không gian lắp đặt hệ thống ống gió hệ thống thông gió làm mát không đủ lớn thì có thể tăng kích thước của các cửa gió lên, đừng lên cố gắng bố trí nhiều cửa trên đường ống thông gió.

Ở tầng hầm thì người ta thường dùng quạt thông gió tầng hầm với mục đích giảm bớt lượng khí ô nhiễm.

Các yêu cầu khác cần thiết trong việc lắp đặt Hệ thống ống thông gió

Bố trí Hệ thống ống thông gió mềm hợp lý, gọn. Cung cấp các cửa thăm cho các vị trí cần thiết để dễ dàng vận hành, bảo trì bảo dưỡng. Bố trí các ống gió chạy song song nhau hoặc là song song với kết cấu xây dựng của các tòa nhà.

Không gian lắp đặt: cần cung cấp không gian trống tối thiểu cho các lớp cách nhiệt ống gió như sau: 25 mm cho các ống gió gần kề, 25 mm cho các cạnh mặt bít với các ống gió khác và với sàn nhà ... 50 mm cho các ống gió và các máng cáp điện và 150 mm cho các ống gió và mặt đất, bên dưới sàn treo.

http://quatdiensaigon.vn/cau-tao-cua-he-thong-ong-thong-gio.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang