Quy trình hoạt động của Hệ thống hút bụi trung tâm

Bụi gỗ phát sinh từ nhiều công đoạn trong sản xuất gỗ như: cưa gỗ, khoan, phay, chà nhám, bào nhẵn… gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Ý thức được tầm quan trọng của việc chống ô nhiễm ở các xưởng sản xuất gỗ nhiều công ty đã đầu tư lắp đặt Hệ thống hút bụi trung tâm cho nhà máy gỗ.

Quy trình vận hành của Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ

Hệ thống hút bụi trung tâm là một trong những hệ thống quan trọng, hệ thống hút bụi trung tâm cho nhà máy gỗ không thể thiếu của hoạt động sản xuất công nghiệp hiện nay, xử lý bụi sản xuất và bảo vệ môi trường hiệu quả, tiết kiệm. Đây cũng là một trong những biện pháp hiệu quả nhất nhằm ngăn ngừa những ảnh hưởng, những hệ lụy của sản xuất công nghiệp đến môi trường sống và sức khỏe con người.

Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng là gì?

Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ là hệ thống hiện đại không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, nhà máy chế xuất, xưởng sản xuất vật liệu xây dựng, ... Có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các thành phần độc hại trong bụi công nghiệp, những bụi bẩn không khí của bụi, trả lại bầu không khí trong lành. Ngăn ngừa và giữ cho môi trường không khí luôn trong lành và sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe con người và môi trường sống.

Quy trình hoạt động của Hệ thống hút bụi trung tâm

Với sự phát triển không ngừng của sản xuất hiện nay, vài trò của Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp càng trở lên quan trọng và cần thiết hơn. Mỗi xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy,... có Hệ thống hút lọc bụi khác nhau với thiết kế, đặc điểm riêng phù hợp với quy mô cũng như đặc điểm sản xuất, để mang lại hiệu quả hút, xử lý khói bụi tốt nhất.

Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ http://codienvimax.vn/danh-muc/may-he-thong-hut-bui/ được lắp đặt trong các nhà máy xưởng sản xuất được thiết kế với quy trình lọc khí hiện đại. Toàn bộ bụi của sản xuất sản xuất được thiết bị định vị không khí hút vào hệ thống lọc bụi. Sau đó tiến hành phân tích, bóc tách xử lý lý hóa với các chu trình lọc, đưa ra môi trường không khí trong lành, đã được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, các chất độc hại.

Bộ xử lý bên trong Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ sau khi khí bụi được đẩy vào, sẽ diễn ra quá trình xử lý lý hóa toàn bộ lượng bụi, bụi bẩn . Theo đó các thành phần độc hại, xử lý toàn bộ các chất độc và đẩy ra ngoài là không khí sạch, trong lành.

Quy trình này diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, xử lý kịp thời được lượng bụi rất lớn của sản xuất và bảo vệ môi trường sống tốt nhất, trong lành nhất, hạn chế được tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hệ thống được lắp đặt và thiết kế với các vật liệu tiên tiến, độ bền cao có khả năng hoạt động trong môi trường bụi độc hại không bị ăn mòn, không bị tác đông nhiều.

http://quatdiensaigon.vn/quy-trinh-hoat-dong-cua-he-thong-hut-bui-trong-nha-may-go.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang