Hệ thống hút lọc bụi là gì?

Hệ thống lọc bụi kết nhiều thiết bị tạo ra một hệ thông khép kín tuần hoàn không khí

Bao gồm quạt hút bụi công suất rất lớn, lõi lọc hút bụi, thiết bị rung rũ bụi, và nhiều nhánh ống gió

Với hệ thống này có thể hút các hạt bụi lớn, nhỏ phát sinh từ quá trình sản xuất

Hạn chế bụi phát tán vào không khí gây ô nhiễm môi trường nhà xưởng

Cấu trúc nổi bật

Bên trong của bộ lọc được phun ly tâm với áp suất cao theo hướng luồng không khí, do đó, bụi được tách sạch sẽ.

Kiểm tra khối lượng bụi thuận tiện

hệ thống hút lọc bụi công nghiệp Loại CYCLONE sử dụng quạt hút ly tâm cao áp để loại bỏ sự cần thiết cho một phương pháp xả bụi đặc biệt, và nó rất dễ dàng để kiểm tra số tiền thu gom bụi chủ yếu bằng cách sử dụng vinyl trong suốt.

Thu gom bụi bằng luồng không khí

Kể từ khi bụi được hút vào bộ lọc của quạt và nó được đẩy vào bộ lọc, nó rất thuận tiện để sử dụng bụi với hấp phụ mạnh mẽ trên bộ lọc.

Để biết được nguyên lí hoạt động của hệ thống hút bụi, ta cần biết được cấu tạo của hệ thống này. Trên thực tế, một chiếc máy lọc sạch bụi có cấu tạo khá đơn giản, giúp người sử dụng dễ dàng vận hành hay thay thế các phụ kiện trong trường hợp không may thiết bị gặp trục trặc, hư hỏng.

Thông thường, hệ thống lọc sạch bụi bao gồm 6 bộ phận chính là:

Động cơ điện: cung cấp điện năng để tạo ra chuyển động của máy giúp Hệ thống lọc bụi thực hiện các chức năng hút bụi, hút nước, thổi bụi…

Cổng nạp và các phụ kiện đi kèm: sẽ hút bụi bẩn, rác thải vào trong máy.

Thùng chứa bụi hoặc túi lọc bụi: # giúp giữ lại rác, bụi, không làm phát tán bụi bẩn ra ngoài môi trường, hay gọi cách khác, đây chính là hệ thống gom bụi và giữ bụi, bụi và cặn bẩn sau khi được hút vào trong các túi khí thì sẽ được giữ lại để tránh tình trạng bụi bay lung tung trong không gian.

Hệ thống quạt: tạo ra luồng gió giúp hút bụi vào thùng chứa bụi, đây được xem như yếu tố quan trọng nhất bởi đây chính là nhân tố giúp tạo ra lượng gió và lực hút đử mạnh để có thể hút bụi, hút không khí bẩn từ nơi lắp đặt nhằm thu gom lại trong một hệ thống.

Cổng thoát khí: giúp xả không khí sạch ra khỏi máy, đây là nơi mà sau khi tất cả các không khí bẩn bao gồm cả bụi bẩn đã được đi qua một hệ thống xử lý bẩn sẽ chỉ còn lại không khí sạch, an toàn, đây chính là cổng kết nối để đưa không khí sạch ra ngoài.

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang