Hệ thống hút bụi nhà xưởng dùng Cyclone thu hồi bụi, chủ yếu bụi thô

Tiêu chí chọn mua Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng

Công suất sử dụng cao, công suất điện tiêu thụ thấp

Thông số kỹ thuật về công suất sản phẩm thường ghi kèm theo thân thiết bị. Chúng ta có thể kiểm tra, đánh giá, so sánh, lựa chọn Hệ thống hút bụi nhà xưởng he thong hut bui nha xuong tốt nhất. Công suất tiêu thụ điện năng thấp sẽ giúp tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, công suất sử dụng cao sẽ đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất, nhanh nhất và khả năng hút bụi hiệu quả.

Tuy nhiên, cũng không phải cứ dòng máy nào công suất hút bụi cao nhất và công suất điện năng thấp nhất mới là lựa chọn tối ưu. Để cân nhắc, chúng ta còn dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Nếu diện tích nhà xưởng không quá lớn, bạn chỉ cần cân nhắc dòng máy thể tích vừa, công suất thường. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí vì dòng máy công suất cao bao giờ cũng đắt hơn.

Hệ thống lọc

Thông thường, kiến thức về bộ lọc của Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng là kiến thức chuyên môn. Chỉ có chuyên gia trong ngành mới đủ khả năng nhận dạng, đánh giá. Do đó, với trường hợp này, bạn nên yêu cầu tư vấn từ nhà phân phối. Như vậy, bạn sẽ nắm được chính xác kích thước và tính năng của bộ lọc. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Không phải tất cả các dòng Hệ thống lọc bụi nhà xưởng đều hoạt động 24/24 được. Do đó, phải cần xem xét đến tần suất sử dụng tại đơn vị. Nếu nhu cầu vệ sinh của đơn vị bạn ở mức cao, cần làm thường xuyên, bạn nên chọn dòng máy có thể vận hành cả ngày. Và ngược lại, nếu chỉ cần sử dụng trong một số thời điểm trong ngày, chúng ta có thể chọn Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng thông thường.

Lưu ý khi sử dụng Hệ thống lọc bụi nhà xưởng

Để đảm bảo cho Hệ thống hút bụi nhà xưởng hoạt động ổn định, lâu dài, bạn cũng cần đến cách sử dụng hợp lý. Để hạn chế những rủi ro đó, chúng ta nên lưu ý:

Sử dụng he thong hut bui nha xuong Hệ thống hút bụi nhà xưởng đúng điện áp định mức.

Chú ý tiến hành vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng thiết bị định kỳ thường xuyên.

Chủ đông thay mới linh kiện nếu nhận thấy tình trạng hư hỏng, hao mòn, xuống cấp.

Chỉ mua và sử dụng Hệ thống lọc bụi nhà xưởng chính hãng có bảo hành dài hạn.

Kiểm tra và vệ sinh ống hút của máy để tránh bị tắc nghẽn.

Mua Hệ thống lọc bụi nhà xưởng khô và ướt cho nhà xưởng ở đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ uy tín dưới đây khi chọn mua Hệ thống hút bụi nhà xưởng

http://quatdiensaigon.vn/tra-loi-cach-phan-loai-he-thong-loc-bui-nha-xuong.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang