Đơn vị thi công hệ thống hút bụi hàng đầu trong nước

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực xử lý bụi công nghiệp, thi công lắp đặt các loại hệ thống hút bụi khác nhau như: hệ thống hút bụi Filter, Hệ thống thu và xử lý bụi bằng Cylone, máy hút bụi di động một túi vải , hệ thống và xử lý bụi dạng ướt, hệ thống hút bụi gỗ

Về kết cấu:

Vật liệu bên ngoài:

Sản phẩm hệ thống hút bụi công nghiệp dó công ty Cơ điện VIMAX sản xuất thông thường được sản xuất bằng thép hoặc inox , nếu là thép thì sẽ được phủ một lớp sơn epoxy chống rỉ , chống ăn mòn đảm bảo được điều kiện thời tiết mua nắng và tôi đa thời gian sử dụng sản phẩm .

Vật liệu bên trong:

Bên trong hệ thống thông thường thì có 2 loại loại túi lọc bụi và khung xương túi lọc, túi lọc thường được làm bằng vải lọc công nghiệp , còn khung xương túi lọc thì làm bằng thép mạ kẽm hầu hết có độ bền rất cao, vải lọc chịu áp lực cao vì có sợi cường lực . chất liệu túi vải polyster hay thường gọi là vải PE , Vải thì có 2 loại thông dụng là PE400 VÀ PE500 .

 

Điểm qua về nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi

Hệ thống hút bụi công nghiệp thông thường ( bụi nhẹ ) chỉ có chức năng hút và đẩy , rung và giũ bằng khí nén .

Bước một : kết nối các ống vào trong nhà máy vị trí cần hút bụi sau đó quạt ly tâm hút sẽ hút bụi vào hệ thống và bụi sẽ bám trên bề mặt túi vải khí sạch sẽ bay ra ngoài.

Bước hai : van khí sẽ rung và giũ túi làm bụi rơi xuống đáy hệ thống sẽ có van sao vận chuyển bụi ra ngoài đóng vào bào hoặc thùng chứa .

hệ thống hút bụi có bụi nặng thì phải qua thêm silo lọc để gom bụi nặng trước và cần thiết thì thêm khâu trên để lọc và xử lý triệt để bụi nhẹ và nhỏ .

Cách bảo trì và thay thế linh kiện

Bên ngoài hệ thống xử lý và hút bụi công nghiệp cần sơn chống rỉ hàng năm một lần để đảm bảo chống rỉ ,đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống .

Bên trong định kỳ nên 3 tháng thay túi lọc bụi một lần để đảm bảo túi có đọ thoát gió tốt nhất .

Quạt ly tâm và van sao phải kiểm tra và thay dầu mỡ 3 tháng 1 lần ,đảm bảo độ bền cho quạt hoạt động tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi trọn đời

Ngoài sản xuất và lắp đặt thi công hệ thống hút bụi trên, công ty chúng tôi cung cung cấp thếm dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống hút bụi cho mọi công trình, nhà máy, xưởng sản xuất trên toàn quốc. với dịch vụ nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất đảm bảo nhu cầu tối đa của khách hàng. Bảo trì bảo dưỡng trọn đời chi phí thấp đem đến cho khách hàng một mô hình sản xuất kinh doanh thần tốc đạt hiệu xuất cao nhất. Qúy khách có nhu liên hệ với http://codienvimax.vn

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang