Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng chất lượng

Công dụng của hệ thống hút bụi nhà xưởng

Trong bất cứ ngành nghề phát triển nào cũng có những ưu và nhược điểm, những tác động đến nhân loại và môi trường. Đặc biệt trong các giai đoạn sức khỏe con người được đề cao như hiện nay thì quy mô hay là sử dụng những dòng sản phẩm công nghệ tiến bộ cũng là một trong số những nhân tố gây nên các biến đổi của ngành công nghiệp . Trong đó sử dụng các dòng sử dụng máy móc tiên tiến nâng cao chất lượng công việc, đẩy mạnh hiệu quả sản xuất và một trong những công dụng được bình chọn rất cao là giữ môi trường làm việc. Vấn đề lớn nhất là trong ngành chế biến sản xuất công nghiệp đặc thù sẽ có hàng ngàn hạt bụi lẫn vào không khí.

Điều này sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Những bụi có trọng lượng nhẹ, rất khó có thể thu dọn và luôn bay lơ lửng trong không khí. Sử dụng hệ thống hút bụi sẽ giúp chúng ta hút được những bụi này trong không khí, bảo vệ lại và trả không khí trong lành cho môi trường. Hiển nhiên việc lắp đặt hệ thống hút bụi là các bạn đã tạo nên việc nâng cao sự an toàn cho môi trường làm việc.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của Hệ thống hút bụi nhà xưởng

Hệ thống hút bụi gồm các thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi có thể sử dụng loại lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng chứa. Về cơ bản có thể Sử dụng các quạt hút và xiclon độc lập kết hợp với các chùm hút bắt với các miệng hút vào từng máy gia công từ các máy của quá trình công nghệ . Thiết bị được bố trí được thiết kế tối ưu sao cho giá thành giảm nhất, hệ thống đơn gian nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trung tâm có thể sử dụng khép kín, từ việc hút bụi, tạp trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao. ..

Ưu điểm của hệ thống hút bụi trong nhà xưởng

  • Công nghệ đề xuất phù hợp với đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải;
  • Cấu tạo đơn giản.
  • Hiêu suất lọc bụi tương đối cao.
  • Không gian lắp đặt nhỏ

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng chất lượng

Lợi ích mà hệ thống hút bụi nhà xưởng mang lại thực sự rất tốt vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở có nhu cầu lắp đặt hệ thống này. Để chọn được cơ sở lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng uy tín người dùng cần có những am hiểu nhất định về phương thức hoạt động cũng như chất lượng của từng loại hệ thống.

Hệ thống lọc bụi thực chất là tập hợp nhiều loại máy móc hiện đại có khả năng xử lý không khí và lọc bụi. Để chọn được hệ thống hút bụi phù hợp bạn cần tham khảo hãng sản xuất, cơ chế vận hành và kích thước, thiết kế của xưởng định lắp đặt và các chế độ an toàn trong quá trình lắp đặt.

Nếu bạn không hiểu biết nhiều về các hệ thống hút bụi và không biết nên chọn loại nào tốt có thể liên hệ với Cơ điện VIMAX để được tư vấn. Hiện nay, Cơ điện VIMAX đang là công ty hàng đầu nước ta chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhà xưởng có chất lượng hàng đầu nước ta với mức giá hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ tại Cơ điện VIMAX khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc, từ đó giúp bạn chọn được hệ thống hút lọc bụi chất lượng nhất với giá thành hợp lý cho nhà xưởng của mình.

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang