Cung cấp giải pháp xử lý bụi nhà máy gỗ

Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn xử lí bụi từ quá trình chế biến gỗ với giá rẻ, uy tính và chất lượng. Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý bụi gỗ với chi phí đầu tư thấp và đảm bảo được chất lượng không khí xung quanh

Vì sao phải xây dựng hệ thống xử lý bụi chế biến gỗ

Hệ thống xử lý bụi gỗ áp dụng công nghệ xử lý khí thải cao cấp của ngành môi trường – Việc xây dựng hệ thống xử lý khí thải ngoài việc nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, doanh nghiệp cũng tự bảo vệ mình tránh được việc việc bị xử phạt hành chính với mức phạt lên đến 130 triệu đồng/lần phạt và nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị tước giấy phép hoạt động. Công ty Cơ điện VIMAX tự hào là đơn vị xử lý môi trường đầu tiên tại Việt Nam xử lý khí thải, bụi, khói thải. Chúng tôi cũng là công ty đầu tiên sản xuất thành công tháp xử lý khí độc CO tại Việt Nam đã áp dụng thành công cho rất nhiều đơn vị sản xuất.

Hệ thống xử lý bụi gỗ:

Hệ thống hút bụi trung tâm cho nhà máy gỗ bao gồm các thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi với thể dùng chiếc lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, hoặc mẫu lắng bụi buồng đựng. Về cơ bản có thể dùng các quạt hút và xiclon độc lập hài hòa sở hữu các chùm hút bắt với những miệng hút vào từng máy gia công gỗ để hút phoi bào, đảm bảo hút sạch phoi bào phát sinh trong khoảng các máy của giai đoạn công nghệ. vật dụng được sắp đặt được mẫu mã tối ưu sao cho mức giá giảm nhất, hệ thống đơn gian nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trung tâm sở hữu thể tiêu dùng khép kín, từ việc hút bụi, tạp trung bụi và chuyển vận về khu trung tâm dùng cho việc đốt nồi khá hoặc đóng bao. ..

Hệ thống xử lý bụi gỗ công ty Cơ điện VIMAX:

Công ty Cơ điện VIMAX được thành lập vào năm 2003 với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, tốt nghiệp từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kỹ thuật công nghệ, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Nông Lâm…Đã đưa các công nghệ xử lý hiện đại ứng dụng vào thực tiễn như:

  • Phương pháp hấp phụ
  • Phương pháp hấp thụ
  • Phương pháp lọc bụi bằng Cyclone, tháp xử lý
  • Phương pháp ngưng tụ
  • Phương pháp đốt
  • Phương pháp xử lý sinh học.

Ưu điểm của các công nghệ trên là dễ dàng vận hành, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, giá thành rẻ, sử dụng công nghệ mới, hiện đại. Quý khách nếu có nhu cầu xử lý hãy liên hệ với công ty Cơ điện VIMAX để được tư vấn miễn phí các giải pháp hút bụi gỗ.

Điểm hay của hệ thống xử lý bụi trong nhà máy gỗ

  • Kỹ thuật đề xuất thích hợp với đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải;
  • Cấu tạo đơn giản.
  • Hiêu suất lọc bụi khá cao.
  • Không gian lắp đặt nhỏ

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang