Tư vấn xử lý bụi cho nhà máy sản xuất gỗ

Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn xử lý bụi cho nhà máy sản xuất với giá rẻ, uy tín và chất lượng. Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý bụi với chi phí đầu tư thấp và đảm bảo được chất lượng không khí xung quanh.

Hệ thống lọc bụi khử mùi áp dụng cho các nhà máy chế biến cà phê, chế biến chè, thuốc lá… đang dùng phổ biến Thiết bị xử lý bụi kiểu ly tâm, về loại này có các nhóm sau:

+ Thiết bị lọc bụi ly tâm kiểu nằm ngang

+ Thiết bị lọc bụi ly tâm kiểu đứng

+ Thiết bị lọc bụi ly tâm kiểu guồng xoắn

+ Thiết bị lọc bụi xyclon

Phân loại bụi theo kích cỡ:

- Bụi thô, cát bụi: gồm từ các hạt bụi, chất rắn có kích thước hạt lớn hơn 75µm

- Bụi: các hạt chất rắn có kích thước nhỏ hơn bụi thô (5-75µm) được hình thành từ các quá trình cơ khí như nghiền, tán, đập...

- Bụi hô hấp là những hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 10µm chúng có thể thâm nhập sâu vào tận phổi trong quá trình hô hấp.

Đối với công nghiệp sản xuất đang dùng phổ biến thiết bị xử lý bụi kiểu quán tính:  ứng dụng cho hạt có kích thước 25 – 30μm, hiệu quả xử lý: 65 – 80% do chỉ sử dụng cho bụi thô với nồng độ bụi ban đầu cao, không đòi hỏi hiệu quả lọc cao. 

Nếu muốn đạt được hiệu quả cao thì sử dụng xiclon ướt hoặc xiclon chùm mà phổ biến nhất là dạng tháp phun có loại thiết bị phun dòng ngược, bụi và mùi khi qua màng nước đã bị màng cuốn trôi và hòa tan, mùi sẽ đi qua hệ thống hấp thụ nhờ vậy mà hiệu xuất đạt tới 90-98%. 

Tóm tắt quy trình xử lý bụi, mùi như sau: không khí bẩn sau khi qua xiclon lọc thô được dẫn vào tháp trao đổi kiểu màng nước. 

Bụi tinh sẽ được nước làm ướt tăng khối lượng sẽ rớt xuống đáy thùng thu bùn; không khí sạch bụi nhưng còn mùi cho qua tháp làm khô sau đó được quạt hút đưa về tháp hấp thu là than hoạt tính trước khi thoát ra môi trường. 

Quý doanh nghiệp hiện chưa có hệ thống hút bụi công nghiệp hoặc hệ thống xử lý hiện tại chưa đạt chất lượng, hiệu quả không cao, tốn kém chi phí, hãy đến với Công ty Cơ điện VIMAX để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ tối ưu nhất.

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang