Motor Quạt hút mùi công nghiệp

Quạt hút mùi bếp nhà hàng, Quạt hút mùi bếp nhà hàng và thông gió tươi, Chụp hút khói công nghiệp, chụp hút khói hút mùi bếp inox là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp của các xí nghiệp, khu chế xuất, trường học, căn tin bệnh viện khách sạn, nhà máy,..nhất là những nơi chuyên kinh doanh loại thực phẩm lẩu và nướng.

Cơ điện VIMAX là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt chụp hút khói công nghiệp, Quạt hút mùi công nghiệp, Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp quán nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, thi công ống hút khói tại bàn chất lượng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Các dịch vụ tại Cơ điện VIMAX

+ Nhà thầu thi công quạt hút mùi bếp nhà hàng Quạt hút mùi bếp nhà hàng thông gió, Chụp hút khói inox, chụp hút mùi bếp công nghiệp

+ Thi công Chụp hút khói, Chụp hút khói công nghiệp, Quạt hút mùi công nghiệp tại TP HCM

+ Thi công Quạt hút mùi công nghiệp quán nướng, Quạt hút mùi bếp nhà hàng tại bàn giá tốt tại TPHCM

+ Thi công Bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, Bếp nướng BBQ, quạt hút thói tại bàn

+ Thiết kế thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

+ Quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, quầy pha chế cafe giá tốt nhất

+ Gia công Quầy pha chế trà sữa, Quầy pha chế cafe - Quầy bar inox 304 cho quán cafe trà sữa

Chụp hút khói hút mùi bếp công nghiệp

Cấu tạo chụp hút khói, chụp hút khói bếp nhà hàng, chụp hút mùi bếp inox, hút mùi bếp nhà hàng

+ Chụp hút khói inox được trang bị phin lọc mỡ. thiết bị này có tác dụng giảm thiểu tính bám bẩn và nguy cơ tắc nghẽn ống hút. Hộp đựng mỡ thường được làm bằng nhôm inox để không bị hoen gỉ, hộp đựng mỡ này có tác dụng giữ lại dầu mỡ. Ngoài ra, trong chụp hút khói còn thiết kế thêm đèn chiếu sáng chịu nhiệt trong chụp hút. Với đèn chiếu sáng trong chụp hút này, giúp cho các đầu bếp có không gian chế biến vẫn được đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Qua đó, các bạn có thể thấy được sự đa năng của dòng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn này. Ở đây, chất liệu được lựa chọn là inox để sản phẩm sở hữu độ sáng bóng hoàn mỹ. Không những thế, các vết hàn bằng khí Argon giúp sản phẩm chống lại hiện tượng oxy hóa.

Đường ống dẫn khói, ống hút khói bếp, co ống nối trong Quạt hút mùi bếp công nghiệp

Đường ống dẫn khói là một trong những bộ phận quan trong cấu thành Quạt hút mùi bếp công nghiệp, quạt chụp hút khói, quạt ống dẫn khói làm nhiệm vụ dẫn khói, thoát khói hoặc tuần hoàn không khí gồm: ống dẫn khói, co ống nối, ống tiêu âm.

Đường ống dẫn khói (ống thoát khói, ống hút khói ) có loại tròn và vuông nhưng ưu tiên lắp ống dẫn khói vuông vì sẽ cứng cáp và dễ lắp đặt hơn.

Ống hút khói thông gió, đường ống dẫn khói sản xuất tại Cơ điện VIMAX là loại ống thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp thông gió bếp nhà hàng khách sạn, bếp khu công nghiệp, hoặc thông gió nhà xưởng và điều hòa trung tâm cho các tòa nhà hay các trung tâm mua sắm... quạt hút khói bếp nướng Đường ống thoát khói, hay ống thông gió thường được làm bằng Tôn mạ kẽm hoặc bằng Inox 304 và được sơn tĩnh điện hay sơn dầu. Được chạy gân tăng cứng có tác dụng tăng độ cứng, hạn chế độ rung của đường ống do lực hút tạo ra trong lúc Motor hoạt động. Đường ống dẫn khói được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo công suất của Quạt hút mùi bếp công nghiệp, quạt thông gió. Ống hút khói, ống thông gió được chia ra thành nhiều khúc ngắn, từ 1000 - 1300mm. Mỗi đầu ống có tai để kết nối có dán silicon và bắn vít lại với nhau.

Những yêu cầu đối với đường ống hút khói và ống cấp gió tươi trong Quạt hút mùi bếp công nghiệp
Đường ống hút khói sử dụng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh cách nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.

Đường ống gió cấp tươi (ống thông gió tươi) sử dụng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm và không cần bọc cách nhiệt.

http://quatdiensaigon.vn/quat-hut-mui-cong-nghiep-bep-an-nha-hang-truong-hoc.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang