Tư vấn thiết kế hệ thống hút bụi buồng phun sơn

Công ty cơ điện VIMAX chuyên tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống xử lý hút bụi buồng phun sơn với giá cả hợp lý mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, phun sơn là quá trình làm đẹp không thể thiếu trong các lĩnh vực sản xuất như đồ gỗ nội thất, phụ tùng, linh kiện ô tô, xe máy, đồ sơn mài, mỹ nghệ… Nhưng quá trình này lại làm phát tán một lượng bụi sơn ra ngoài môi trường và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân tham gia thực hiện quá trình sơn cũng như những lao động xung quanh nhà máy.

Vì vậy, cần có những giải pháp để giảm thiểu đáng kể những ảnh hưởng từ quá trình phun sơn. Trong đó, việc đưa ra một hệ thống lọc bụi buồng phun sơn được coi như là một phương pháp có thể giảm thiểu bụi sơn ngay tại nguồn phát sinh.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi buồng phun sơn:

Khi lượng bụi phát sinh từ quá trình sơn, qua lực hút của quạt, áp dụng nguyên lý lực ly tâm để tách các bụi ra khỏi dòng không khí, sau đó bụi tiếp xúc với màng nước và dính vào nước theo dòng chảy của nước thải ra ngoài thông qua ống dẫn. Còn không khí sau khi tách bụi sẽ theo lực hút của quạt thoát ra ngoài qua ống khói.  

Ưu điểm của hệ thống hút bụi sơn

Tác dụng thu gom bụi sơn cao, giúp cho môi trường làm việc trong lành.

Chi phí vận hành thấp, lắp đặt dễ dàng.

Vỏ quạt được thiết kế nửa cố định, có thể dễ dàng mở ra để vệ sinh, bảo dưỡng cánh

Lắp ráp, vệ sinh, di chuyển thiết bị dễ dàng

Tăng năng suất và hiệu quả lao động

Nếu bạn đang tìm hệ thống hút bụi công nghiệp hãy đến với Công ty cơ điện VIMAX để được tư vấn và cung cấp hệ thống tối ưu nhất. 

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang