Tính chất hoạt động của Hệ thống hút bụi chà nhám

Trong quá trình vận hành và hoạt động của các nhà máy, hằng ngày đều thải ra môi trường nào là các chất rắn lỏng khí, và bụi độc hại. Vì vậy, việc xử lý khí thải bằng việc lắp đặt Hệ thống hút bụi nhựa là vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo vệ môi trường và sức khoẻ của công nhân cũng như người dân sống xung quanh.

Mô tả:

Hệ thống hút bụi giấy sử dụng rộng rãi trong nhiều nghành công nghiệp và chế biến chè. Hiệu quả kinh tế cao chi phí bảo trì thấp, hệ thống xử lí bụi đạt 95%.

Tính năng:

Hệ thống hút bụi công nghiệp các hệ thống hút bụi thu được các loại: bụi chè, bụi gỗ, bụi than, sợi vải, bụi bẩn công nghiệp...

Bụi được hút và đẩy vào túi thu bụi Nylon chịu được áp lực cao.

Điều chỉnh lưu lượng tại từng điểm hút dễ dàng thông qua van tiết lưu.

Hệ thống hút bụi sơn còn có khả năng phân tách các loại bụi khi qua Xyclon và hộp thu bụi.

Hiện nay Hệ thống hút bụi xi măng có mặt ở tất cả các nhà máy sản xuất như nhà máy gỗ, gạch, chế tạo kim loại, sơn… Một quạt hút công suất 55 kW, hoạt động đầy tải liên tục trong 8 giờ/ngày, tiêu thụ điện với chi phí trung bình lên đến 1.000.000 VNĐ/ngày.

Giải pháp sử dụng biến tần cho Hệ thống hút bụi giấy của Cơ điện VIMAX giúp các doanh nghiệp giảm đến 20% điện năng, với thời gian hoàn vốn đầu tư khoảng 2 năm (hiệu quả tiết kiệm tùy theo điều kiện hoạt động, tần suất hoạt động và công suất động cơ). Ngoài ra, giải pháp còn giúp giảm dòng khởi động của động cơ, tránh sụt áp nhà máy, quạt chạy ở chế độ thấp hơn giúp tăng tuổi thọ của quạt.

Hoạt động và yêu cầu kỹ thuật của Hệ thống hút bụi xi măng

Quạt hút (fan): quạt hút tạo ra áp suất hút (âm) ở đầu đường hút bụi.

Chụp hút (Pick up hood): bố trí ở vị trí các máy sản xuất có bụi. Luồng không khí được hút vào

chụp hút, kéo theo bụi do sản xuất sinh ra.

Van khóa chụp hút (blast gate): khóa chụp hút lại khi không chạy máy.

Hệ thống ống dẫn (ducting): dẫn luồng khí đem theo bụi từ các chụp hút đi đến bộ phận tách bụi (duct collector). Bộ phận tách bụi có thể là cyclone hoặc túi lọc bụi (bags).

Khí sạch được quạt đẩy ra ngoài.

Bụi ở đáy bộ phận tách bụi được tái sử dụng

Tính chất hoạt động của http://codienvimax.vn/nhung-loai-he-thong-hut-bui-go-thuong-dung-trong-cong-nghiep/ Hệ thống hút bụi đá

Quạt hút phải tạo đủ áp suất hút P để hút hạt bụi vào và đẩy hạt bụi đi theo đường ống về cyclone và bộ lọc.

Áp suất hút P phụ thuộc vào tốc độ quạt hút và trở kháng đường ống dẫn khí.

Với cùng tốc độ quạt hút, nếu đường ống bị bóp lại (tăng trở kháng) thì áp suất hút P sẽ tăng lên và lưu lượng không khí sẽ giảm.

Hệ thống hút bụi sơn được thiết kế để hút bụi cho tất cả các máy trong xưởng. Lưu lượng định mức Qn của quạt hút phải bảo đảm áp suất hút định mức Pn khi tất cả các chụp hút được mở.

http://quatdiensaigon.vn/nhung-he-thong-hut-bui-gach-men-thuong-duoc-su-dung-trong-cong-nghiep.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang