Thi công Hệ thống hút bụi nhà xưởng nhà máy tại những KCN

Hệ thống hút bụi

Để từng bước cải thiện điều kiện làm việc và vệ sinh môi trường trong các khu công nghiệp và đô thị, cần phải tích cực áp dụng những biện pháp tổ chức và kĩ thuật nhằm hạn chế hoặc giảm thiểu các chất độc hại sinh ra do quá trình sản xuất từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp... Thường có nhiệt lượng ẩm và khí CO2 tỏa ra rất lớn, đồng thời nồng độ bụi và các khí thải độc hại vượt quá mức cho phép cần phải xử lý để tạo được cảm giác thoải mái và đảm bảo yêu cầu vệ sinh, sức khỏe cho con người. Vì thế, mặt hàng của công ty chúng tôi sản xuất luôn đáp ứng những thông số kĩ thuật mà khách hàng đặt ra.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực xử lý bụi công nghiệp, thi công lắp đặt các loại Hệ thống hút bụi khác nhau như: Hệ thống hút bụi công nghiệp Filter, Hệ thống thu về và xử lý bụi bằng Cylone, máy hút bụi di động một túi vãi, , hệ thống và xử lý bụi dạng ướt, Hệ thống hút bụi nhà xưởng gổ.

SƠ BỘ VỀ NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH SẢN PHẨM Hệ thống hút bụi nhà xưởng CÔNG NGHỆ CAO MÀ CÔNG TY THIÊN LONG SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

- Hệ thống hút bụi nhà xưởng http://codienvimax.vn/co-dien-vimax-chuyen-thiet-ke-thi-cong-he-thong-hut-bui-nha-xuong/ là một trong những sản phẩm đã và đang rất thiết thực với môi trường sống bên vững, của tất cả các nước trên thế giới và đối với Việt Nam . Vì vậy mà công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi đã chọn cho mình một định hướng phát triển cho công ty làm sao đó đảm bảo được môi trường Xanh - Sạch - Đẹp . cho môi trường, cho sự sống và cho cả nhận loại phát triển bền vững .

Chúng tôi đã lựa chọn kinh doanh sản xuất những sản phẩm liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và trong đó có những sản phẩm : Hệ thống hút bụi nhà xưởng, Hệ thống hút bụi công nghiệp và những sản phẩm khác như : buồng phun sơn màng nước, buồng phun sơn khô, máy ép bùn xử lý nước thải, bông lọc bụi, túi lọc bụi ...

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA Hệ thống hút bụi

+ Hệ thống hút bụi thiết kế tối ưu hoá về các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như các điều kiện về vận hành sao cho dễ dàng và thuận tiện.

+ Hệ thống hút bụi tính toán thiết kế hệ thống hút bụi có thể được thiết kế tiết kiệm năng lượng và tận dụng thu hồi nhiệt thừa của các nhà máy phụ vụ sản xuất.

QUY TRÌNH XỬ LÝ KHÍ THẢI

Tại các nguồn phát sinh bụi, khí độc trong quá trình hoạt động của nhà máy được thu gom bằng các hệ thống chụp hút và các cửa gió hút với một áp suất đủ lớn để bảo đảm được các nguồn phát sinh ra được thu thập hoàn toàn. Tuỳ từng trường hợp mà chúng tôi có thể đưa ra hút cục bộ và hút trực tiếp tại khu vục phát sinh ô nhiễm bụi. Sau đó lượng bụi , khí thải được vận chuyển đến thiết bị xử lý.

Tại đây các thành phần không khí được hút ra được xác định rõ các thành phần để lựa chọn được Hệ thống hút bụi cho phù hợp nhất như: lưu lượng, nhiệt độ, thành phần của bụi, thành phần hoá học của khí thải…Việc đó cũng quyết định đến việc lụa chọn các cấp xử lý sao cho phù hợp nhất đạt được hai tiêu chí về kinh tế và kỹ thuật. Tại các thiết bị xử lý này nếu là xử lý bụi thì bụi sẽ được tách riêng ra theo một đường riêng thải ra ngoài, nếu là khí độc thì sẽ được hấp thụ và các chất hấp thụ đó được vận chuyển ra ngoài, hoặc bị trung hoà biến thành các chất không có hại đối với môi trường.

http://quatdiensaigon.vn/thi-cong-he-thong-hut-bui-co-so-san-xuat.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang