Sản xuất Hệ thống xử lý khí thải bụi sơn

Bụi sơn và mùi sơn thường có mùi hắc, nồng nặc không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hô hấp người lao động. Do đó các doanh nghiệp hiện nay đều chủ trương lắp đặt Hệ thống xử lý khí thải bụi sơn cho khu vực nhà máy, xưởng sản xuất. Vậy cụ thể Hệ thống xử lý khí thải bụi sơn hệ thống để hút bụi sơn có cấu tạo ra sao, hoạt động như thế nào, ưu điểm nổi bật và ứng dụng ra sao? Hãy cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé.

Hệ thống xử lý bụi sơn thường được cấu tạo từ 4 bộ phận chính:

+ Thứ nhất là hệ thống quạt hút, ống thải

+ Thứ 2 là bộ phận bể để giữ bụi sơn và thu nước

+ Thứ 3 là bộ phận vách ngăn để ngăn hạt nước

+ Thứ 4 là hộp chảy tràn và màn nước

Hệ thống hút bụi sơn hoạt động theo cơ chế sử dụng khu phun sơn tạo thành một luồng khí động từ phía công nhân phun sơn tới bề mặt buồn sơn, quạt hút được lắp đặt phía trên của buồn sơn sẽ hút lên trên. Bui sơn, mùi sơn sẽ được cuốn vào máng nước và chảy tràn, trôi xuống bể lặng xuống dưới. Khí được bay lên ra khỏi khu vực phun sơn.

Hệ thống hút mùi sơn hệ thống xử lý khí thải bụi sơn của chúng tôi được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, chất lượng cao giúp tối ưu hiệu quả hút bụi sơn, khử mùi hiệu quả. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm:

Hiệu quả xử lý hút bụi sơn cao: Lượng sơn sau khi phun được xử lý rất hiệu quả.

Tạo không khí trong lành: Ngoài hút bụi sơn hệ thống còn giúp “thanh lọc” môi trường làm việc thoáng mát, an toàn cho sức khỏe người công nhân lao động, thân thiện với môi trường.

Thiết kế hiện đại: Sản phẩm láng min, đẹp, không nổi rôm trên bề mặt

Lắp đặt, di chuyển, tháo lắp dễ dàng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật khiến dòng sản phẩm luôn được quý khách hàng, quý doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Với những đặc điểm kĩ thuật và tính năng trên Hệ thống hút bụi hút mùi sơn thường được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp nặng như: sản xuất các phụ tùng xe máy, ô tô, đồ sơn mài, xưởng gỗ… nhằm mục đích hút bụi sơn, bụi thông thường, khử mùi và điều trì duy trì bầu không khí trong lành, dễ chịu, ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hô hấp của người lao động.

http://quatdiensaigon.vn/dac-biet-cua-he-thong-xu-ly-khi-thai-bui-son.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang