Quy trình thi công hệ thống hút bụi nhà máy gỗ trong khu công nghiệp

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.

Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau. Tại các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện, phay… phần lớn chất thải đều có kích thước lớn có khi tới hàng ngàn mm.

Tại các công đoạn gia công tinh như: hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp chà nhám, đánh bóng, trọng lượng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy làm giảm khả năng quang hợp..

Công Dụng hệ thống hút bụi gỗ trong nhà xưởng.

Dùng Trong Hệ Thống Nhà Máy Sản xuất Gỗ, Dăm Bào, Sản xuất Đồ gỗ Nội thất

Hiệu quả lọc các hạt bụi đạt tới 99,8% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Trong một thời gian ngắn lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, hệ thống hút bụi gỗ ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành phá bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Phương pháp này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Không Khí sau khi qua bộ phận lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không trung.

Loại quạt hút công nghiệp thường xuyên được sử dụng nhất trong hệ thống hút bụi trong nhà xưởng gỗ là loạiquạt ly tâm cao áp có áp suất cao để thắng được trở lực của đường ống và các thiết bị lọc bụi.

Công ty chúng tôi đã hợp tác và thi công cho rất nhiều nhà máy gỗ tại Bình Dương trong và ngoài khu công nghiệp Như Mỹ Phước, Sóng Thần, Vsip 1…

http://quatdiensaigon.vn/don-vi-lap-dat-he-thong-hut-bui-go-uy-tin.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang