Quạt mát công nghiệp làm mát xưởng sản xuất bằng hơi nước giá phải chăng

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước là gì?

Nước được bơm lên hệ thống phân phối nước sau đó chảy đều tuần hoàn qua tấm làm mát Cooling pad từ trên xuống. Tại đây sẽ diễn quá quá trình bay hơi nước để làm mát, khi không khí nóng đi xuyên qua mạng nước sẽ hạ nhiệt nhanh chóng và cho ra luồng khí mát đạt 25 – 28 độ C.

Như vậy khi nhiệt độ không khí càng cao thì khả năng bay hơi nước càng nhanh và càng nhiều chính vì vậy Máy làm mát nước công nghiệp VIMAX cực kỳ hiệu làm mát trong điều kiện nhiệt độ cao.

Hệ thống làm mát công nghiệp nhà xưởng bằng nước cung cấp 100% khí tươi đã được làm mát tại Giá máy làm mát công nghiệp máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp vào bên trong không gian nhà xưởng. Lượng không khí này ngoài việc làm mát nó còn tạo ra áp dương để đẩy bụi, không khí nóng ra bên ngoài. Không khí được làm mát sẽ được cấp thẳng vào không gian hoặc đi qua kênh dẫn gió để phân phối gió đồng đều hơn.

Giá máy làm mát công nghiệp hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước làm mát chính vì vậy không phun sương, không phun nước vào không khí, sự gia tăng độ ẩmtrong không khí là không đáng kể, không ảnh hưởng đến máy móc, vật tư lại sử dụng tốt với không gian hoàn toàn mở. Vì vậy Hệ thống làm mát công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho nhà xưởng sản xuất : Nhựa – Bao bì, Cơ khí, Kho Hàng, Xưởng may mặc, Thực phẩm, Thủy sản , Sản xuất giấy, showroom, nhà hàng…

Với sức gió đến 18000m3/h thì máy có thể hoạt động làm mát với diện tích 100m2, sản phẩm được thiết kế với công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Giá hệ thống làm mát nhà xưởng được chế tạo dựa trên việc cải tiến máy cố định bằng cách sử dụng bánh xe di chuyển có thể hãm dừng tiện lợi.

Thể tích bình chứa nước lên đến 200 lít, giúp máy có thể hoạt động liên tục từ 20-24 giờ/ngày, với lưu lượng gió lớn lên đến 18.000m3/h.

Bộ điều khiển từ xa giúp cho việc điều chỉnh hoạt động của máy trở nên linh động hơn rất nhiều. Màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa, có một hoặc đa tốc độ. Bảo vệ lúc điện áp dư hoặc thiếu, bảo vệ mất pha, bảo vệ quá tải.

Công suất motor 1.1kW kết hợp với miệng đảo hướng gió, cung cấp lượng gió lớn, đưa gió đi xa, tăng diện tích làm mát lên 100- 150 m2, dễ dàng làm mát mọi góc trong nhà xưởng.

Động cơ sử dụng 100% dây đồng, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng với thiết kế chuyên dụng, kháng bụi, kháng nước, vòng bi cách nhiệt, chịu tải nặng nên khi khởi động hoặc vận hành trơn tru.

Cánh quạt hướng trục 3 lá cánh bằng nhựa đảm bảo luồng không khí lớn, tiếng ồn thấp, phân phối gió trực tiếp xa 25 mét và phân phối trong đường ống dài 20 mét.

Vỏ nhựa CO-PP hoàn toàn mới, ngăn cản lão hóa, không bao giờ rỉ sét, lâu bền với thời gian.

Tấm coolingpad được thiết kế thông minh dạng tổ ong có chất lượng cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh.

Hệ thống phân phối đảm bảo phun nước đồng đều và liên tục.

Dàn lưới lọc bụi và côn trùng hiệu quả, dễ vệ sinh.

Đặc biệt, Hệ thống làm mát công nghiệp mua quạt công nghiệp không chỉ tăng hiệu quả làm mát, giảm khí nóng mà còn cung cấp độ ẩm cao do tính năng bay hơi nước, có chức năng hồi ẩm cho nông sản sau sấy, thích hợp cho các nhà máy chế biến và hong sấy mứt, hạt điều, nông sản rau củ quả…

 

http://hutbuicongnghiep.vn/may-lam-mat-khong-khi-nha-xuong-vimax-dung-cho-the-tich-nao.html

 

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang