Quạt ly tâm áp suất rẻ, tiếng ồn phải chăng 

Đây là sản phẩm mới của công ty chúng tôi. quạt hút ly tâm cao áp phù hợp với việc thông gió, hút mùi trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất trong nước, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý. Toàn bộ thân vỏ được chế tạo bằng thép CT3 độ bền cực cao, hơn thế nữa toàn bộ được sơn tĩnh điện bảo vệ thân vỏ bền và đẹp mãi với thời gian. Kiểm tra về thông số kỹ thuật gắt gao, mang đến chất lượng sản phẩm tốn nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của quý công ty chúng tôi.

Mô tả sản phẩm quạt hút ly tâm cao áp :

- 11-62 (A type) là quạt hút ly tâm cao áp http://quatdiensaigon.vn/cung-cap-quat-hut-ly-tam-cao-ap-thap-ap-o-sai-gon.html nhiều cánh.

- Đặc trưng bởi hiệu quả cao, vòng quay nhỏ, tiếng ồn thấp

- loại quạt hút ly tâm cao áp có cấu trúc cánh quạt tiên tiến, thiết kế tinh tế, ít rung, vận hành dễ dàng.

- Nó phù hợp cho hệ thống thông gió và dầu khí của nhà hàng, nhà bếp và hệ thống điều hòa không khí và thông gió của nhà máy khai khoáng.

- Chuyên vận chuyển không khí hoặc các loại khí không tự cháy và không nổ, không gây hại cho con người.

- Không khí được vận chuyển không chứa chất bám dính, bụi và các hạt, nồng độ không quá 150mg/m3, ,nhiệt độ không cao hơn 80℃.

- Cánh quạt có kích thước rộng, uốn cong về phía trước

- Độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, hiệu quả cao, ổn định

- Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc mạ, phun sơn nên vỏ và bánh công tác bền màu, nhẹ và sáng

Công nghệ sản xuất hiện đại: Điều khiển tự động, tốc độc nhanh, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.
Động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...

quạt hút ly tâm thấp áp báo giá quạt ly tâm thường được sử dụng lắp hút thông gió điều hòa trung tâm, hút khí thải,... dùng trong các ngành công nghiệp.

Nên chạy thử và chạy vận hành trước:

Sau khi lắp đặt quạt hoàn chỉnh rồi đối với những người kỹ thuật hãy kiểm tra chắc chắn rằng những bộ phận chuyển động của quạt đều đã hoạt động một cách nhịp nhàng và không gây ra một tiếng ồn nào cả.

Phải kiểm tra để chắc rằng nguồn điện được nối cẩn thận chính xác phù hợp với điện năng mà quạt yêu cầu. Các bộ phận nối với nhau phải chính xác để quạt vận hành tốt

Bảo dưỡng quạt theo định kỳ:

Để đảm bảo quạt hút ly tâm thấp áp hoạt động một cách lâu dài và ổn định bạn nên tiến hành bảo dưỡng quạt hút ly tâm cao áp theo các bước trong suốt thời gian sử dụng quạt.

Kiểm tra thường xuyên các vị trí kết nối của quạt, các bộ phận khi chuyển động thường xuyên nên được bôi trơn thường xuyên.

Để đảm bảo độ cân bằng guồng cánh không bị hỏng do bụi hoặc các vật khác bám vào guồng cánh trong quá trình vận hành bạn nên vệ sinh quạt thường xuyên.

Nhớ rằng phần điện của quạt như là động cơ không được tiếp xúc với nước.

Mách bạn:

Hãy cẩn thận khi cẩu hoặc vận chuyển quạt tới những vị trí khác.Khi lắp đặt vị trí đặt quạt phải chắc chắn và cố định.

Cố định quạt bằng bu lông và lắp đặt quạt trên một chân đế vững chãi.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web site: nhà thầu cơ điện vato

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://hutbuicongnghiep.vn/quat-hut-ly-tam-ap-suat-tot-tieng-on-tot.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang