Những loại máy hút bụi công nghiệp

Khí cần lọc được đưa vào phễu chứa bụi rồi theo các ống túi vải đi từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong để đi vào ống góp khí sạch và thoát ra ngoài. Khi bụi đã bám nhiều trên mặt trong hoặc mặt ngoài của ống tay áo làm cho sức cản của chúng tăng cao ảnh hưởng đến năng suất lọc, báo giá hệ thống hút bụi gỗ người ta tiến hành hoàn nguyên bằng cách rung rủ bằng cơ hoặc bằng khí nén. Đối với rung rũ bằng cơ bụi sẽ được giữ lại bên trong. Còn nếu rung rũ bằng khí nén với áp lực mạnh, bụi bám bên ngoài đẩy bung ra, rơi xuống dưới.

Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được cả các hạt rất nhỏ là nhờ có lớp trợ lọc. Sau 1 khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng lọc quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc.

Thiết bị lọc bụi túi vải thường đặt phía sau thiết bị lọc bụi cơ học để giữ lại những hạt bụi nhỏ mà quá trình lọc cơ học không giữ lại được. Khi các hạt bụi thô hoàn toàn đã được tách ra thì lượng bụi giữ trong túi sẽ giảm đi. Một vài ứng dụng của hệ thống lọc bụi rung giũ khí nén là trong các nhà máy xi măng, lò đốt, lò luyện thép và máy nghiền ngũ cốc.

Các loại máy hút bụi

Đối với các xưởng sản xuất gỗ lớn với diện tích rộng, họ thường sử dụng cả một hệ thống hút bụi công nghiệp gỗ lớn, bao gồm nhiều thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi… báo giá máy hút bụi công nghiệp Hệ thống sử dụng quy trình khép kín, từ việc hút bụi đến tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm, đảm bảo cho công tác làm sạch mang hiệu quả cao nhất.

Còn đối với các xưởng nội thất vừa và nhỏ hơn, họ thường sử dụng các dòng máy hút bụi 2 túi, 4 túi, 8 túi, 16 túi. Chúng được gắn trực tiếp lên máy móc phát sinh bụi như máy chà nhám thùng, máy cưa bàn trượt, máy bào… Nhờ vào bánh xe đẩy và ống hút bụi dài ngắn đa dạng, bạn có thể di chuyển đến nơi tùy ý. Những máy này đơn giản hơn, giá thành rẻ hơn nhưng cũng có thể giải quyết ổn thỏa vấn đề hút bụi nơi xưởng sản xuất.

Báo giá hệ thống hút bụi công nghiệp cho xưởng gỗ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung ứng và báo giá hệ thống hút bụi công nghiệp khác nhau.

Để lắp đặt một máy hút bụi thải thì giá thành khá cao, bởi không chỉ lắp đặt máy mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố như giá đỡ, sàn trần…

http://quatdiensaigon.vn/nhung-loai-may-hut-bui-cong-nghiep.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang