Nguyên lý Hệ thống hút bụi công nghiệp trung tâm

Gói sản phẩm Hệ thống hút bụi công nghiệp trung tâm 30kW, sử dụng loại lọc Xyclone hoặc túi vải tùy chọn. Ứng dụng cho diện tích nhà xưởng khoảng 1200-2000m2. Số máy hoạt động: >18 máy. Sô miệng hút bụi 100 tương đương khoảng >25 đầu.

Gạch một vật liệu không thể thiếu trong xây dựng, hầu hết các công trình lớn, nhỏ điều sử dụng chúng. Chính vì thế quy mô sản xuất các nhà máy sản xuất ngày càng tăng, xử lý bụi, khi thải ít được quan tâm khi thải ra môi trường. Ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cả người lao động, hiệu suất làm việc của máy móc.

Bụi Gạch được hình thành là do

Gạch được làm Từ đất nguyên liệu chính, quá các dây chuyền ép gạch ra sản phẩm

Các công đoạn sản xuất gạch đều phát sinh rất nhiều bụi

Bụi gạch có đặc điểm là loại bụi khô hoặc ẩm tùy vào công nghệ sản xuất

Hệ thống hút bụi trung tâm công nghiệp he thong hut bui trung tam được lắp đặt nhằm thu hồi và có thể tái sử dụng bụi cho dây chuyển

Tác hại của bụi gạch

Tính hút ẩm cao và gây bệt

Ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe người làm việc

Giảm tuổi thọ thiết bị sản xuất gạch

TÁC HẠI CỦA BỤI

Bụi có nhiều tác hại đến sức khỏe con người và chất lượng các sản phẩm.

Đối với sức khỏe của con người bụi ảnh hưởng đến đường hô hấp, thị giác và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt khác của con người. Đặc biệt đối với đường hô hấp, hạt bụi càng nhỏ ảnh hưởng của chúng càng lớn, với cỡ hạt bụi 0,5 đến trên dưới 10 Micro mét chúng có thể thâm nhập sâu vào đư3ờng hô hấp nên còn gọi là bụi hô hấp.

Mức độ ảnh hưởng của bụi phụ thuộc vào nồng độ bụi trong không khí. Nồng độ bụi cho phép trong không khí phụ thuộc vào bản chất của bụi và thường được đánh giá theo hàm lượng ôxít silic. Bụi cũng tạo ra cảm giác nóng nực, bẩn thỉu, những nơi có bụi nhiều người ta mất rất nhiều công để lau chùi, quét dọn thường xuyên. Nhiều sản phẩm đòi hỏi phải được sản xuất trong những môi trường hết sức trong sạch. Ví dụ như Công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế tạo thiết bị quag học, điện tử…

Nồng độ: Nồng độ bụi cho phép trong không khí thường cho theo nồng độ ôxít silic.

TIÊU ÂM

Khái niệm

Tiếng ồn là tập hợp những âm thanh có cường độ và tần số khác nhau sắp xếp không có trật tự, gây khó chịu cho người nghe, cản trở con người làm việc và nghỉ ngơi.

Các đặc trưng cơ bản của âm thanh: hệ thống xử lý khí thải bụi sơn Đặc trưng của ngồn âm bao gồm các đại dương sau: Công suất âm thanh, áp suất âm, cường độ, độ vang vọng, tần số, tốc độ và hướng.

Năng lượng âm thanh, cường độ âm thanh, ngưỡng nghe và ngưỡng chói tai.

Nguồn âm thanh phát ra năng lượng dưới dạng âm thanh. Năng lượng âm thanh được đo bằng oat. Độ ồn của nó được coi có giá trị 0 dB(deciben). Giá trị độ ồn tương ứng với năng lượng âm thanh và năng lượng âm thanh của các nguồn âm.

Âm thanh là những dao động cơ học được lan truyền dưới hình thức song trong môi trường đàn hồi, nhưng không phải bất cứ song nào đến tai cũng gây ra cảm giác âm thanh như nhau. Cường độ âm thanh nhỏ nhất ở một song âm xác định mà tai người ta nghe thấy được gọi là ngưỡng nghe. Âm thanh có tần số khác nhau thì giá trị ngưỡng nghe cũng khác nhau. Cường độ âm thanh lớn nhất mà tai người có thế cảm nhận hoặc chịu đựng được.

Tần số và độ vang dội (loaudness) của âm thanh

Âm thanh lan truyền trong môi trường dưới dạng song. Chênh lệch giữa vị trí phía trên và dưới gọi là biên độ và được gọi là độ vang của nguồn âm.

Mỗi âm thanh được đặc trưng bởi một tần số dao động của song âm. Tần số là số lần dao động trong một giây và được đo bằng Hz. Bình thường tai người cảm thụ được các âm thanh có tần số từ 20 đến 20. 000 Hz.

http://quatdiensaigon.vn/nguyen-ly-he-thong-hut-bui-trung-tam.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang