Mua Quạt hút công nghiệp Trực Tiếp trong khoảng nhà máy

Hệ thống cửa chớp điều chỉnh tự động giúp cửa chớp đóng mở tự động quạt hút công nghiệp 900x900 Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng, thuận tiện trong sử dụng

Thích hợp dùng trong bếp, nhà kho không bị bén lửa, chống cháy nổ và ăn mòn, những nơi có sản xuất khí ga, không khí nóng và những nơi có it không khí

Lượng gió: 28.000m³/h

Cánh làm bằng chất liệu thép chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, sáng, bắt mắt, chống sét

Cửa chớp: làm bằng thép có độ bền cao, điều chỉnh đóng mở tự động

Bộ đỡ cánh: làm bằng nhôm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp

Quạt hút công nghiệp vuông - Quạt thông gió công nghiệp vuông cho phòng máy đào bitcoi, lắp đặt và phân phối Quạt thông gió công nghiệp tại khác nhà xưởng công nghiệp.

Chi tiết sản phẩm :

- Quạt hút gió vuông quạt hút công nghiệp 900x900 là loại quạt hướng trục thân vuông lý tưởng khi cần dòng khí lưu lượng lớn, phục vụ cho các nhu cầu thông gió giảm nhiệt.

- ​Vật liệu để chết tạo Quạt hút công nghiệp đặc biệt rất tốt có khả năng chống lại sự ăn mòn , hoạt động được trong nhiều loại môi trường khắc nhiệt.

- Quạt hút 900 vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

- Quạt được thiết kế với 6 lá cánh bằng INOX để hạn ​chế lượng bụi bám vào cánh quạt, gây mất cân bằng cho cánh quạt, để đảm bảo độ bền cho động cơ trong môi trường nhiều bụi được hoạt động tốt.

- Vỏ được lắp lá xách che mưa, tự động vận hành khi mở và tự dừng khi không hoạt động. để đảm bảo rằng không có sự xâm nhập của vậy lạ và côn trùng và ảnh hưởng của thời tiết, Với thiết kế vỏ vuông bằng kẽm có thể dễ dàng lắp đặt vận hành và bảo dưỡng.

Ứng dụng của Quạt hút công nghiệp vuông

- Quạt lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. quạt hút vuông 900x900x400 được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc...

- Kết hợp sử dụng cùng tấm làm mát Cooling Pad để làm giảm nhiệt độ từ 8ºC đến 10ºC mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí.

- Sử dụng trong các trang trại chăn nuôi và rau sạch trong nhà kính

http://quatdiensaigon.vn/mua-quat-thong-gio-vuong-truc-tiep-trong-khoang-xuong-san-xuat.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang