Hệ thống hút khói bụi bao gồm

Đối với một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thì nhà xưởng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chính vì vậy để đảm bảo môi trường làm việc trong nhà xưởng an toàn và chất lượng thì việc thi công lắp đặt Hệ thống hút bụi công nghiệp lại càng trở nên phổ biến và cần thiết.

Có thể nói Hệ thống hút bụi công nghiệp là giải pháp tốt để tăng cường hiệu quả lao động cho công nhân bên trong nhà xưởng cực tốt.

Những nhà xưởng có lắp đặt Hệ thống hút khói bụi http://quatvimax.vn/he-thong-hut-khoi-bui-cong-nghiep-la-gi/ thường đảm bảo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và không khí làm việc mát mẻ, từ đó giúp cho tinh thần làm việc của công nhân cũng tốt hơn hẳn, giúp nâng cao hiệu suất lao động tốt hơn.

Đặc biệt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, nhất là trong mùa nóng đôi khi nhiệt độ cũng lên tới 40 độ C, thêm nhà xưởng thường được xây dựng bằng mái tôn sẽ khiến cái nóng trong nhà xưởng được đẩy lên ở mức cao nhất.

Việc thường xuyên làm việc trong môi trường nhà xưởng nóng bức ngột ngạt có thể khiến công nhân thêm rệu rã và mệt mỏi, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất công việc của người lao động.

Vì vậy việc sử dụng Hệ thống hút bụi nhà xưởng có thể giảm nhiệt độ nhà xưởng xuống tới 10 độ, điều hòa không khí trong nhà xưởng mát mẻ hơn và đảm bảo năng suất làm việc của công nhân tốt nhất.

Trong những năm gần đây, chính sách bảo vệ môi trường môi trường luôn là vấn đề nóng được nhà nước quan tâm, nhất là bảo vệ môi trường trong các nhà xưởng chế biến công nghiệp. Hệ thống hút khói bụi cũng được các chủ doanh nghiệp chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo môi trường làm việc và sức khỏe cho người lao động.

Trong quá trình chế biến tại các xưởng sản xuất công nghiệp luôn phát sinh mùi, khói ở hầu hết các công đoạn. Đặc biệt, nguồn phát sinh mùi, khói lớn nhất là từ hệ thống hấp, sấy khô. Dòng khí thoát ra từ máy sấy có nhiệt độ cao, mang theo hơi nước và những chất gây mùi đặc trưng gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc của người lao động bởi vậy một Hệ thống hút bụi nhà xưởng là rất cần thiết trong trường hợp này.

Khi Hệ thống hút bụi công nghiệp hệ thống hút bụi gỗ hoạt động, khói, bụi, mùi được được hút ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy, công cụ. Các chụp hút này được nối với các hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng của quạt hút ly tâm, mùi, khói, bụi sẽ theo hệ thống đường ống dẫn qua thiết bị lọc túi vải. Khói, bụi sẽ đi qua tấm vải lọc tiếp đến là chuyển động qua tiếp xúc với than hoạt tính và tại đây sẽ xảy ra quy trình hấp thụ vật lý và hấp thụ hóa học, kết quả là mùi hôi, khói bụi được giữ lại trong pha rắn.

Hiệu quả xử lý của Hệ thống hút khói bụi khá cao, sau khi luồng khói bụi và mùi được xử lý sẽ được hút bởi quạt ly tâm cao áp của hệ thống và đưa ra ngoài không khí.

Cơ điện VIMAX nhận thi công Hệ thống hút bụi nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Hệ thống hút bụi công nghiệp đang là mối quan tâm lo lắng của hầu hết các chủ doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiểu được điều đó Cơ điện VIMAX – đơn vị chuyên thi công Hệ thống hút bụi nhà xưởng uy tín, đã và đang hoàn thiện mình để đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Ngay Sau khi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu từ phía nhà hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến hiện trường để khảo sát và đưa ra phương án thiết kế. Cơ điện VIMAX chỉ nhận thi công Hệ thống hút khói bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh sau khi đã thỏa thuận với khách hàng về phương án thiết kế. Chọn ra phương án tối ưu nhất làm sao vừa bảo đảm thẩm mỹ, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

http://quatdiensaigon.vn/he-thong-hut-bui-cong-nghiep-bao-gom.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang