Hệ thống hút bụi công nghiệp và nguyên lý hoạt động của chúng

Hệ thống lọc bụi công nghiệp dùng trong trường hợp sản xuất nào đó sinh ra bụi. Tùy quy mô (có nhiều hay ít đối tượng gây bụi), tính chất bụi, quy trình sản xuất, mà lựa chọn hệ thống quạt hút phù hợp nhất. Các chụp hút phải có cấu tạo và lắp đặt đúng thì mới hút được hết bụi.

Trong Hệ thống lọc bụi công nghiệp cau tao he thong hut bui đơn giản chỉ gồm có: chúp hút bụi, ống hút, quạt hút, thiết bị lắng bụi. Nếu bụi lại là sản phẩm nghiền thì nó được thu hồi triệt để sau khi lắng. Vận tốc gió (gồm không khí và bụi) ở phễu hay chụp hút và trong đường ống phải lớn hơn vận tốc lắng của bụi. Lưu lượng gió tùy thuộc vào lượng bụi cần hút. Quạt hút phải có đủ lưu lượng, áp suất, công suất cần thiết. Vật liệu chế tạo quạt và hệ thống ống, thiết bị phải phù hợp với từng loại bụi để được sử dụng lâu dài.

Xét về nguyên lí làm việc, bụi được thu gom từ nhiều vị trí khác nhau thông qua các chụp hút. Tiếp đến các chụp hút được nối với hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng của lực hút li tâm, bụi sẽ theo đường ống dẫn vào cyclone. Sau đó hạt bụi trong dòng không khí được chuyển động chảy xoáy với nhiều chu kì và sẽ bị cuốn theo dòng lực bên trong. Đồng thời, lúc này lực li tâm gây tác dụng làm hạ bụi rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài cyclone.

Ưu điểm của Hệ thống hút bụi công nghiệp:

Công nghệ phù hợp với đặc tính của nguồn khí thải trong công việc.

Cấu tạo và cách lắp đặt hệ thống khá đơn giản, dễ dàng vận hành.

Hiệu suất lọc bụi luôn đạt được tối đa nhất có thể

Không gian lắp đặt không quá lớn vị vậy bạn không mất quá nhiều diện tích.

Giá thành để lắp đặt sản phẩm tương đối thấp không quá cáo phù hợp với chi phí của nhà xưởng.

Ứng dụng của lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng Hệ thống lọc bụi công nghiệp chủ yếu là hút bụi trung tâm cho nhà hệ thống với nhiều điểm phát sinh bụi như hệ thống cưa, hệ thống bào, hệ thống chà nhám đánh bóng…

Để lựa chọn và lắp đặt cho nhà xưởng hệ thống hiệu quả bạn cần tìm hiểu kĩ hoặc đến các công ty chuyên lắp đặt hệ thống để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn trước khi lắp đặt và đưa vào vận hành.

Chúc quý khách sẽ chọn lựa nhà xưởng của mình Hệ thống lọc bụi công nghiệp tốt nhất để bảo vệ môi trường xung quanh cũng như sức khỏe công nhân của nhà xưởng!

http://quatdiensaigon.vn/tim-hieu-ve-diem-hay-cua-he-thong-hut-bui.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang