Dùng quạt hút mùi bếp công nghiệp cho siêu thị

Trong các khu công nghiệp ở nước ta hiện nay, hình ảnh những bếp ăn tập thể phục vụ hàng ngàn công nhân trở nên khá quen thuộc. Trong những không gian đó, sẽ thật là ngột ngạt khi cùng lúc có hàng ngàn người. Điều chúng ta cần tới lúc này là những quạt hút bếp quạt hút mùi bếp công nghiệp. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về lợi ích của quạt hút bếp công nghiệp trong cuộc sống.

Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, những giờ nghỉ trưa trở nên ít ỏi, đa phần những người làm việc trong các khu công nghiệp sẽ dùng bữa ngay tại bếp ăn tập thể của công ty. Chỉ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định nên mọi người cần khẩn trương để được nghỉ ngơi. Một bầu không khí thoáng mát luôn là điều cần thiết để khiến cho giấc ngủ của mỗi người trở lên sảng khoái hơn. Khi sức khỏe được cải thiện mọi người sẽ có nhiều năng lượng hơn trong công việc, sản xuất sẽ hiệu quả hơn từ đó các doanh nghiệp sẽ tăng năng suất lao động.

Để cải thiện không gian bếp được hiệu quả nhất, việc đầu tiên chúng ta phải giữ cho không gian bếp luôn sạch sẽ, không khí thoáng mát. Thông thường không gian bếp sẽ ủ rất nhiều các tác nhân gây hại tới sức khỏe như: Mùi thức ăn, dầu mỡ, mùi nguyên vật liệu khi chưa được sơ chế, mùi ẩm mốc, và khói từ quá trình nấu… Để cải thiện tình trạng này bằng cách nào? Hãy lắp đặt một chiếc quạt thông gió công nghiệp cho bếp, quạt sẽ phát huy hết khả năng vốn có, sẽ cho chúng ta một bầu không khí luôn thoáng mát.

Khi mua quạt hút khói bếp thì chúng ta cần phải mua thêm bộ cảm biến inveter để điều khiển, tác dụng của bộ cảm biến để điều chỉnh tốc độ của quạt hút, thường có 3 tốc độ nhẹ vừa và mạnh. Khi phải nấu lượng thức ăn nhiều thì chúng ta để chế độ mạnh, còn bình thường để tốc độ vừa và nhẹ là được rồi. Bộ cảm biến còn có tác dụng chuyển dòng điện 1 pha để quạt hút khói có thể hoạt động. Lắp đặt quạt hút nằm phía trên bếp nấu khoảng 1,5m. Đầu hút hướng về phía bếp, còn đầu thải hướng ra ngoài. Khi quạt hút hoạt động sẽ tạo ra một hệ thống thông gió công nghiệp giúp cho môi trường xung quanh luôn mát mẻ, và không còn mùi của thức ăn.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt hút khói bếp với các thương hiệu và giá cả, chất lượng khác nhau, nhưng nhìn chung thì quạt công nghiệp giá rẻ nhất quạt hút bếp công nghiệp đều có công dụng giống nhau, và loại quạt được sử dụng phổ biến hiện nay là quạt XBF. Loại quạt này có nhiều công suất và lưu lượng, cột áp khác nhau phù hợp với các nhà hàng lớn nhỏ của quý khách. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối loại quạt này trên thị trường hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt quạt công nghiệp, quạt hút khói bếp, thi công hệ thống làm mát….

http://quatdiensaigon.vn/nhung-cong-ty-cung-ung-quat-hut-mui-bep-cong-nghiep-tren-thi-truong.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang