Bán lẻ quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tiếng ồn thấp 

quạt thổi cao áp được Cơ điện VATO cung cấp dựa trên các thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới như máy cắt Fiber Bystronic (Thụy Sỹ), máy cân bằng động cánh quạt bằng kỹ thuật số, máy cắt laser Amanda (Nhật), máy chấn CNC 3D Bystronic… 5 với cánh quạt truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ, dây curoa giúp tách biệt động cơ khỏi môi trường khói bụi, nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhằm nâng cao độ bền cho động cơ. Khối lượng rác, bụi không vượt quá 150mg/m3.

quạt cao áp công nghiệp quạt ly tâm áp cao điều chỉnh được tốc độ quạt nhờ vào thay đổi tỷ số truyền. Vì vậy, rất linh hoạt trong việc thay đổi lưu lượng và áp suất

Cánh quạt được cấu tạo duy trì áp suất cao trong các môi trường nhiệt lớn, tính ăn mòn cao, giảm độ rung lắc trong vận hành

Ứng dụng cho các ngành công nghiệp luyện kim, sản xuất kính, gạch, sản xuất điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ, xi măng

quạt ly tâm trung áp có áp suất cao được cơ điện VATO cung cấp và phân phối dựa trên sự tham khảo các quạt tiên tiến của nước ngoài.

quạt ly tâm trung áp là dạng quạt sử dụng trong công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội như tạo được áp suất cao, khả năng chịu được tốt không khí có cặn bẩn ở mức độ nhất định cùng với tạo sức ép gió lớn có thể theo ống gió truyền đi xa nên được sử dụng nhiều trong các nhà máy gia công, sản xuất.

quạt ly tâm hút khói được chia thành nhiều loại do từng khả năng của quạt đó là: quạt thấp áp, quạt trung áp, quạt cao áp và tùy theo từng thiết kế mà mỗi loại quạt sẽ được sử dụng cho những mục đích khác nhau.

quạt ly tâm trung áp quạt ly tâm trung áp làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi rôto quay áp suất tại tâm quạt nhỏ dẫn không khí đi vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng lực ly tâm.

Khi làm việc, rôto hút không khí bên ngoài dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt và đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Ưu điểm của quạt ly tâm là nâng được áp suất không khí cao, ít ồn hơn quạt hướng trục.
Để tiện cho việc lắp đặt theo yêu cầu sử dụng của khách hàng người ta sản xuất quạt ly tâm có hai chiều quay với các giá đỡ khác nhau. Nếu rôto của quạt quay theo chiều kim đồng hồ chúng ta có loại quạt phải và quay ngược chiều kim đồng hồ là quạt quay trái.

Quạt ly tâm có thể nối gián tiếp với trục động cơ điện hoặc gắn trực tiếp với động cơ điện qua hệ thống bánh đai.

Ứng dụng :

quạt ly tâm hút khói được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực :

Phục vụ thông gió, hút độc

Lắp đặt cho các thiết bị hút lọc bụi ( phải sau thiết bị xử lý ) và xử lý môi trường

Cấp khí, hút khói cho các buồng đốt than, nồi hơi

Tải nhiệt phục vụ công nghệ sấy và chế biến nông sản

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web site: nhà thầu cơ điện vato

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://hutbuicongnghiep.vn/ban-quat-ly-tam-ap-suat-cao-ap-xuat-thap-tieng-on-thap.html

Sản phẩm khuyến mại

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang