HỆ THỐNG HÚT BỤI NHÔM

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hệ thống hút bụi nhôm, bụi đồng gồm những thiết bị gì? Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi nhôm – kim loại như thế nào hãy tìm hiểu cùng Hút Lọc Bụi trong bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống hút bụi nhôm, bụi đồng gồm những thiết bị gì? Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi nhôm – kim loại như thế nào hãy tìm hiểu cùng Hút Lọc Bụi trong bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là hệ thống hút bụi nhôm

Hệ thống hút bụi nhôm, đồng bao gồm: Hệ thống quạt (quạt ly tâm công nghiệp, quạt công nghiệp, bộ lọc và các bộ phận khác) sử dụng để hút và loại bỏ khí thải, lọc bụi cho nhà máy thép, nhà máy nhôm, nhà máy sản xuất đồng, xử lý kim loại bụi phát sinh trong môi trường sản xuất và khắc phục tình trạng ô nhiễm trong nhà xưởng, trong các ngành công nghiệp.

Vấn đề ô nhiễm không khí hiện nay là vấn đề của doanh nghiệp, nhà máy sản xuất kim loại gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Hệ thống hút bụi nhôm lọc không khí giúp bảo vệ môi trường hiệu quả nhất.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhôm?

Trong các lò đốt nhiệt độ cao khoảng 400 – 800 độ C do vậy thành phần khói bụi trong không khí nhiều với lượng lớn độc hại như: Bụi, khói, SO2, CO, NO2, hơi xút,…được xem là nguyên nhân gây hại đến sức khỏe của người trong xưởng và công nhân.

Hệ thống hút lọc bụi nhôm, thép, đồng lọc bụi, lọc không khí mang đến không gian sạch sẽ.

 Phương án thiết kế hệ thống hút lọc bụi nhôm, thép, đồng

Để mang lại hiệu quả tốt trong quá trình vận hành và khắc phục tình trạng ô nhiễm bụi phát sinh trong quá trình sản xuất, phương án hút lọc bụi lò nấu nhôm, thép, đồng có thể sử dụng là xử lý theo phương pháp hấp thụ hoặc tháp lọc túi vải.

Sử dụng phương pháp lọc bụi túi vải

  • Với phương pháp lọc bụi túi vải sẽ thu được hoàn toàn lượng Oxit quá nhiệt bị cháy, bốc hơi
  • Thiết bị thu hồi dạng khô có thể tái sử dụng và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
  • Hiệu suất xử lý cao
  • Bảo dưỡng và vận hành đơn giản
  • Chi phí vận hành thấp.

Sử dụng phương pháp xử lý bụi Cyclone

Cyclone lắng bụi giữ lại một lượng lớn bụi giúp giảm nhiệt khói trước khi tới luồng lọc khói, bụi bằng vật liệu hấp thụ chuyên dụng.

Dòng khí sau khi qua lọc được đưa ra phía ngoài xưởng, có hiệu suất lọc lên đến 80 – 90%.

Thích hợp cả các loại bụi có đường kính nhỏ.

Hút Lọc Bui lắp đặt hệ thống hút bụi lò nấu thép, nhôm, đồng

Hút Lọc Bụi là đơn vị lắp đặt hệ thống hút bụi, xử lý bụi công nghiệp uy tín.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt nhiều dự án lớn nhỏ tại các khu vực nhà máy, khu công nghiệp, tại các xưởng sản xuất lớn nhỏ khác nhau tại khắp tỉnh thành với mức độ, quy mô khác nhau.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp xử lý bụi tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý, hệ thống được lắp đặt bởi Hút Lọc Bụi luôn có sự vận hành ổn định với hiệu quả lọc bụi lên đến 99% loại bỏ được cả bụi nhỏ, hấp thu triệt để những tàn dư của quá trình sản xuất mang lại môi trường sạch bụi bẩn.

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang