Hệ thống hút bụi giấy

Liên hệ

Nhà sản xuất: Vimax

Hệ thống hút bụi giấy giúp thu hồi gần như toàn bộ lượng bụi phát sinh và được vận chuyển tới khu chứa bụi riêng. Các thanh ba via giấy được đưa qua quạt cắt giấy chuyên dụng để nghiền nhỏ trước khi được đưa vào hệ thống lọc bụi tiếp theo để tránh việc gây tắc đường ống khi vận chuyển..

  • Đặc điểm chung

Các dây chuyền sản xuất giấy tại các nhà máy thường phát sinh bụi và ba via ở nhiều khâu đoạn khác nhau, bụi giấy sinh ra bay trong không gian làm việc thường có đặc điểm khô và nhẹ, một loại khác là dạng thanh giấy.

Hệ thống hút bụi giấy giúp thu hồi gần như toàn bộ lượng bụi phát sinh và được vận chuyển tới khu chứa bụi riêng. Các thanh ba via giấy được đưa qua quạt cắt giấy chuyên dụng để nghiền nhỏ trước khi được đưa vào hệ thống lọc bụi tiếp theo để tránh việc gây tắc đường ống khi vận chuyển.

Hệ thống hút bụi giấy sử dụng theo nhiều kiểu khác nhau phụ thuộc loại bụi và khâu đoạn sản xuất của nhà máy, Cyclone lắng bụi thô và kích thước lớn hơn trước khi vào bộ lọc bụi tinh hơn sử dụng túi vải làm vật liệu lọc bụi. Hệ thống được vận hành thông qua bộ lập trình rũ bụi và các cảm biến áp suất giúp tiết kiệm khí nén, tiết kiệm điện cho nhà máy. Cơ cấu thu bụi giấy nhẹ giúp tránh tắc và đọng bụi trên bề mặt túi được áp dụng cho hầu hết thiết bị lọc bụi giấy.

  • Cấu tạo hệ thống

+Quạt hút bụi

+Khoang chứa bụi, thu bụi

+Túi lọc bụi ( filter lọc )

+Van điện từ  ( valve )

+Vít tải bụi

+Van sao cánh gạt

+Đường ống, phụ kiện hút bụi

+Tiêu âm

+Tủ điện điều khiển

  • Ứng dụng

Hệ thống hút bụi giấy được lắp đặt ở các nhà máy sử dụng máy chế biến và tái sử dụng giấy điển hình như: Giấy AP packing, Goldsun, Bãi bằng, Tiến Hiếu…

 

Mr.Vũ Tiến
Mr.Vũ Tiến
0976578989
Ms.Hồng Nhung
Ms.Hồng Nhung
0976578989
Lên đầu trang